Bỏ túi kinh nghiệm đi khu du lịch Ba Hồ Nha Trang

Khu du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang là một điểm du lịch sinh thái còn hoang sơ nhưng vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí như khu ăn uống, giải khát, các trò chơi, nhà nghỉ… để chuyến đi trở nên thú vị. Hãy cùng Halonhatrang.com.vn tham khảo một số kinh nghiệm đi khu du lịch Ba Hồ Nha Trang để giúp hành trình sắp tới của bạn được suôn sẻ và vui vẻ nhất nhé.

1. Kinh nghiệm đi khu du lịch Ba Hồ Nha Trang thời gian nào đẹp nhất?

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-1

Nguồn: Sưu tầm

Theo một số kinh nghiệm đi khu du lịch Ba Hồ mà Halo đã tổng hợp, bạn nên đến đây vào trước tháng tư âm lịch để vui chơi và khám phá hết vẻ đẹp của ba hồ. Sau thời điểm này, tuy chưa phải là mùa mưa nhưng những cơn mưa giông đầu nguồn có thể sẽ ập về đột ngột, nước lũ đổ xuống sẽ gây nguy hiểm cho du khách.

2. Đi đến Suối Ba Hồ Nha Trang như thế nào?

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-2

Nguồn: Sưu tầm

Từ trung tâm thành phố Nha Trang, bạn có thể đi theo ngõ 2/4 hoặc Phạm Văn Đồng. Sau đó, rẽ vào quốc lộ 1A hướng về Ninh Hòa, chạy qua cảng du lịch Long Phú khoảng 10 – 15 phút rồi đi theo bảng chỉ dẫn đường đi khu du lịch Ba Hồ Nha Trang

Sau khi đã đến khu du lịch, bạn cần phải hành trình đi bộ xuyên rừng khoảng 1km. Sau đó leo trèo qua những mỏm đá theo hướng các mũi tên chỉ dẫn là sẽ đến nơi.

3. Khu du lịch Ba Hồ có gì?

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-3

Nguồn: Sưu tầm

Hãy cùng Halonhatrang.com.vn khám phá kinh nghiệm đi khu du lịch thác Ba Hồ Nha Trang để biết, điểm đến thú vị này có những gì nhé!

3.1. Hồ Số 1

Hồ số 1 nằm ở độ cao thấp nhất và cũng là hồ nước dễ tiếp cận nhất trong ba hồ. Vào mùa mưa, đây sẽ là hồ nước có thác nước đẹp nhất. Đa phần các du khách đến khu du lịch Ba Hồ sẽ dừng chân ở đây để tham quan và khám phá.

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-4

Nguồn: Sưu tầm

Nếu bạn là một người mê trò cảm giác mạnh Cliff Jumping, thì nơi đây chính là dành cho bạn. Từ trên những mỏm đá cheo leo, bạn có thể nhảy xuống dưới hồ nước trong vắt vô cùng sảng khoái. 

3.2. Hồ số 2

Vào mùa khô, hồ số 2 thường cạn nước và có màu nước không còn xanh. Tuy nhiên, lúc này những tảng đá lớn lại trồi lên rõ nhất, rừng cây phủ một màu xanh mướt. Tất cả sẽ tạo nên một cảnh sắc núi rừng vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ.

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-5

Nguồn: Sưu tầm

Hồ số 2 nằm ở dưới tán cây to, rất thích hợp để bạn nghỉ chân ăn uống. Tuy nhiên, đường đi đến hồ cũng khá gian nan và vất vả, nên bạn cần chuẩn bị tâm lý trước nhé.

3.3. Hồ số 3

Khi lên đến hồ số 3, bạn hãy dừng chân tại hạ lưu để hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi đây. Sự dịu dàng giữa bạt ngàn núi rừng. Những dòng suối nhỏ trong vắt len lỏi qua những phiến đá nhiều hình thù. Tất cả những cảnh vật ấy sẽ khiến bạn bị mê đắm.

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-6

Nguồn: Sưu tầm

Hãy khẽ đặt chân mình xuống dòng nước mát và xua tan đi những mệt mỏi, lo lâu của cuộc sống thường nhật. Nơi đây sẽ chỉ còn lại sự thảnh thơi, bình yên nơi tâm hồn dành cho bạn.

4. Một số lưu ý khi đi khu du lịch Ba Hồ

kinh-nghiem-di-khu-du-lich-ba-ho-7

Nguồn: Sưu tầm

Để chuyến đi của bạn được an toàn, trọn vẹn, kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Ba Hồ mà Halo mang đến sẽ có một số lưu ý sau:

– Hãy mang theo thức ăn nhanh, đồ nguội, nước uống, bôi kem chống nắng…

– Ăn uống tại khu vực bán thức ăn của khu du lịch

– Không được vứt, xả rác bừa bãi trong khu du lịch

– Không được đốt lửa, nấu nướng

– Chấp hành mọi nội quy mà ban quản lý khu du lịch đề ra

Trên đây là một số kinh nghiệm đi khu du lịch Ba Hồ dành cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi thật đáng nhớ!

Trả lời